Công ty điện năng lượng mặt trời chuyên dòng pin của Nhật

Longsolar

Thành Viên Mới
Công ty điện năng lượng mặt trời phân khúc cao cấp
Khi mà trên thị trường, đa số các công ty điện mặt trời đều dùng các dòng pin phổ thông, thì Công ty VinaSol lại có một lựa chọn hoàn toàn khác biệt: Chúng tôi chọn lựa mang đến cho khách hàng dòng pin cao cấp Leapton đến từ Nhật Bản.

Công ty năng lượng mặt trời Leapton là một nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới. Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và bền bỉ.

Leapton được biết đến với việc sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất các loại pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao, giúp tối ưu hóa việc thu thập và lưu trữ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Các sản phẩm của họ thường được sử dụng trong các hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp và các dự án công nghiệp lớn.

Ngoài ra, Leapton cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, thông qua việc sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường và giúp giảm lượng khí thải carbon.

Điều này đã giúp hãng trở thành một trong những nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại Công ty điện mặt trời Vinasol là nhà nhập khẩu trực tiếp của Leapton, với dòng pin có công nghệ mới nhất 2 mặt kính, hiệu suất cao, độ bền vượt trội, với chính sách bảo hành hiệu suất lên đến 30 năm. Đặc biệt, dòng pin này còn được Bảo hiểm bảo hành Chubb của Mỹ trong vòng 25 năm

Sản phẩm luôn đứng ở vị trí Top 1 Bloomberg TIER1 – chuyên trang bình chọn thương hiệu điện mặt trời uy tín bậc nhất Thế giới về điện năng lượng mặt trời.


Công ty điện năng lượng mặt trời phân khúc trung cấp
Hiện tại thị trường cũng có một số công ty điện năng lượng mặt trời chuyên phân phối các dòng trung cấp, chính sách bảo hành, chất lượng khá ổn định giúp khách hàng có thêm lựa chọn.
Như đối với công ty Vinasol, ngoài dòng pin điện mặt trời cao cấp, chúng tôi còn cung cấp dòng pin Longi, với giá thấp hơn để đa số khách hàng dễ tiếp cận.
Hãng pin mặt trời Longi Solar, hoặc còn gọi là Xi'an Longi Silicon Materials Corporation, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về pin mặt trời trên thế giới. Longi Solar chuyên sản xuất các sản phẩm pin mặt trời chất lượng cao bao gồm các loại pin monocrystalline và polycrystalline. Công ty này có trụ sở tại Trung Quốc và đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Longi Solar nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất các loại pin mặt trời hiệu suất cao, đồng thời họ cũng chú trọng đến việc tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu tác động đến môi trường. Công ty này đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và được công nhận là một trong những nhà sản xuất pin mặt trời hàng đầu thế giới.

Công ty điện năng lượng mặt trời bán giá thấp - hãy cẩn thận
Trong lĩnh vực điện mặt trời có nhiều đơn vị cung cấp giá rất rẻ,đó là các dòng pin tháo mái, hoặc thiết bị đã qua sử dụng. Các thiết bị này thường có thời gian bảo hành ngắn, ai thật sự am hiểu và chấp nhận dùng sản phẩm này thì mới nên chọn.
Cần thêm thông tin Công ty điện năng lượng mặt trời uy tín, bạn hãy liên hệ với Công ty VinaSol theo số 0965.464.208 để được hỗ trợ thêm nhé!
 

Đính kèm

  • 90736060_207699317355888_5871974958040612864_n.jpg
    90736060_207699317355888_5871974958040612864_n.jpg
    52.4 KB · Xem: 0
Bên trên